Hội LHPN phường Đồng Hòa kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; giao lưu khiêu vũ thể thao
Chiều 15/10, Hội LHPN phường Đồng Hòa tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và giao lưu khiêu vũ thể thao.

Tiết mục đồng diễn chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Quang cảnh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Các đại biểu dự kỷ niệm

Các đại biểu cùng nhau ôn lại vai trò, truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN phường Đồng Hòa tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn phường tham gia sinh hoạt; đồng thời triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng tổ chức Hội phụ nữ phường ngày cành vững mạnh. Các hoạt động an sinh xã hội được Hội quan tâm như: thăm, tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Cán bộ, hội viên tích cực tham gia giữ vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Đến nay, Hội khai thác và quản lý nguồn vốn là 8,9 tỷ đồng  cho 165 hộ vay để phát triển kinh tế gia đình, sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống gia đình.

Đồng chí Bùi Thị Phượng  –Chủ tịch Hội LHPN phường Đồng Hòa đọc diễn văn kỷ niệm

Đồng chí Phạm Thị Hải và đồng chí Đào Thành Tùng – Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Hòa tặng hoa các câu lạc bộ tham gia giao lưu khiêu vũ thể thao

Chương trình giao lưu khiêu vũ thể thao diễn ra trong không khí sôi động. Các câu lạc bộ: Dân vũ Chợ Đầm Triều, Thể dục Dưỡng sinh Đồng Hòa, Dưỡng sinh Quán Trữ, Aerobic Đồng Tâm, Thể dục Dưỡng sinh Mỹ Khê, Dân vũ Nông dân phường Quán Trữ, Dân vũ Phường Lãm Hà, Dân vũ Phạm Hương, Dân vũ Trường Chinh 1 đã biểu diễn những tiết mục đặc sắc trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam … Đây là  hoạt động bổ ích giúp các chị em phụ nữ giao lưu, giải trí, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Hội phụ nữ ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh biểu diễn của các câu lạc bộ tham gia giao lưu khiêu vũ thể thao

Tuyết Trinh