image banner
Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Sáng ngày 21/02, Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Đồng Hòa tổ chức tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Văn nghệ chào mừng

Quang cảnh tiếp xúc thanh niên nhập ngũ

Các đại biểu dự tiếp xúc

Phường Đồng Hòa có 16 thanh niên nhập ngũ năm 2024. Trong đó: 14 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị Quân đội và 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. 2 thanh niên tình nguyện nhập ngũ. Thời gian qua, phường đã nghiêm túc triển khai các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo công khai, dân chủ, đúng luật. Những thanh niên nhập ngũ đợt này đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, chính trị, đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Thanh niên Nguyễn Đức An phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường nhập ngũ

Ông Phạm Thế Hùng - đại diện các gia đình thanh niên nhập ngũ phát biểu

Đồng chí  Phạm Đức Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho thanh niên phường trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phạm Đức Tám mong mỗi thanh niên của phường nhập ngũ đợt này sẽ sớm hoà nhập với môi trường quân đội, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xứng đáng với truyền thống của quê hương, xứng đáng với sự mong đợi của gia đình, bạn bè và người thân.

Đồng chí Thượng tá Trần Công Minh – Phó Trưởng Công an quận trao quà của Quận ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tặng các thanh niên nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng – Trưởng Phòng Y tế quận trao quà tặng các thanh niên nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Phạm Đức Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND  phường trao quà của phường tặng các thanh niên nhập ngũ

Nhân dịp này, những phần quà thiết thực của Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Phòng Y tế quận, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, khối giáo dục phường, chùa Long Vân và sổ Đoàn được trao cho các thanh niên.

Đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Đồng Hòa tặng quà của khối giáo dục tặng các thanh niên nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Đức Đoàn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường trao sổ Đoàn cho các thanh niên nhập ngũ

Tuyết Trinh